Review Thức ăn Cho Chó Hãng Ganador

Review thức ăn cho chó hãng Ganador

Ganador là thức ăn cho chó giá rẻ tốt nhất hiện nay, nhưng chắc có lẽ cực kì ít bạn biết điều này. Nó tốt so với giá trị của nó bởi thành phần dinh dưỡng cao, lượng protein của nó cực kì cao, lên đến 26%. Giá chỉ từ 80k/ bao 1.5kg, đây đúng là một cái giá quá hời. Nhưng đôi khi giá rẻ cũng khiến nhiều người nghi ngờ liệu thương hiệu này xuất xứ từ đâu, thành phần liệu có ghi bừa hay không? Sau đây Pet247 xin review cho các bạn cùng theo dõi nhé.

Ganador là thức ăn cho chó giá rẻ tốt nhất hiện nay

Giới thiệu hãng Ganador

Ganador là hãng thức ăn cho chó thuộc tập đoàn Neovia, với hơn 7000 nhân viên trên thế giới. Thức ăn cho chó của hãng được tạo ra bởi dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất, quy trình kiểm tra chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm của Ganador được tạo ra bởi các chuyên gia dinh dưỡng, nhà nghiên cứu khoa học, cùng các chuyên viên tiếp thị hàng đầu.

Nhà máy sản xuất thức ăn cho chó của Ganador

Thức ăn cho chó của hãng Ganador có tỉ lệ protein cao lên đến 26%, với thành phần đặc biệt cực kì dinh dưỡng cùng với vitamin E và Salenium. Chúng giúp cho chó nhà bạn có bộ lông óng mượt, có hệ miễn dịch tốt.  Da khỏe mạnh, chống lão hóa. Phân ít mùi, không nhão và không bị nát.

Thứ các bạn có thể check ngay được đó là thành phần.

Thành phần của Ganador là thứ không thể làm giả, ghi bừa được vì các hãng này rất lớn, tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản mới có thể xuất khẩu được nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Hãng Ganador phân phối những loại nào?

Hãng đang phân phối 2 loại chính đó là:

Ganador Thịt gà và cừu non ( Dành cho chó lớn)

Thành phần Ganador Thịt gà và cừu non

Ngô, các Sản phẩm Lúa mì, Bột Đậu nành, Bột Gia cầm, Gạo tấm, Cám gạo, Mỡ Gia cầm, Bột Thịt cừu non, Gluten Lúa mì, Bột Thịt và Xương, Cám Lúa mì, Chất khoáng (Sắt, Đồng, Mangan, Kẽm, Iot, Selenium). Các Vitamin (A,D3, E, K3, B1, B2, B6, B12, PP, D Calcium Pantothenate, Biotin, Axit Folic, Choline), Dicalcium Phosphate, Calcium Carbonate, Muối, các Axit Amin. Chất chống mốc, Chất Chống oxy hóa, Chất tạo màu, Chất hấp dẫn, trích tinh Yuccah.

 

Những lợi ích chính của Ganador Thịt gà và cừu non
  • Vitamin & Khoáng chất
  • Các Thành tố Chất lượng Cân đối
  • Phân chặt & Ít mùi hôi
  • Omega 3 & 6
Khẩu phần ăn với ganador thịt gà và cừu non

Ganador Sữa và DHA ( Dành cho chó nhỏ)

Thành phần Ganador Sữa và DHA

Ngô, Bột Gia cầm, các Sản phẩm Lúa mì, Gạo tấm, Cám gạo, Bột Đậu nành, Mỡ Gia cầm, các Sản phẩm Sữa, Gluten Lúa mì, Bột Thịt và Xương, Cám Lúa mì, Chất khoáng (Sắt, Đồng, Mangan, Kẽm, Iot, Selenium). Các Vitamin (A,D3, E, K3, B1, B2, B6, B12, PP, D Calcium Pantothenate, Biotin, Axit Folic, Choline), Dicalcium Phosphate, Calcium Carbonate, Muối. Các Axit Amin, Chất chống mốc, Chất Chống oxy hóa, Dầu Cá (có DHA), Chất tạo màu, Chất hấp dẫn, trích tinh Yuccah.

Những lợi ích chính của Ganador Sữa và DHA
  • Calcium
  • DHA
  • Tăng trưởng Cân đối
  • Omega 3 & 6
Khẩu phần ăn với Ganador Sữa và DHA

Thành phần chính trong thức ăn cho chó của Ganador chứa hàm lượng thịt cừu, thịt gà và cá hồi rất cao do đó cung cấp đầy đủ protein cần thiết để tăng sức đề kháng. Ngoài ra, sản phẩm còn bổ sung thêm nhiều vitamin và các dưỡng chất thiết yếu như: vitamin B, D, E, Omega 3, 6 giúp cải thiện hệ miễn dịch tốt hơn và kích thích bộ lông dài mềm mượt. Đặc biệt hàm lượng DHA có trong thức ăn sẽ giúp cho não bộ của chó phát triển thông minh hơn.

Review thức ăn cho chó hãng Ganador cho anh chị em.

Rất Tốt, tuyệt vời trong tầm giá. Anh chị em nuôi chó nên dùng loại này.

Về giá: Giá RẺ – Trung bình – Tiết kiệm.

Trong tầm giá của Ganador, với các chú chó thích hương vị của Ganador và chịu ăn loại thức ăn hạt này, thì đây là dòng sản phẩm tốt, có chất lượng xứng đáng cho người sử dụng.

Ganador có bao 1.5kg giá rất rẻ chỉ 80k và đây là mức giá hoàn toàn tương xứng với giá trị.

Và quan trọng hơn hết là có thể dùng cho tất cả loại chó được, đỡ phải chia ra kiểu poodle ăn loại này, corgi ăn loại kia,… Cực kì thích hợp cho những bạn nào nuôi nhiều loại chó khác nhau.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *