Mèo Ăn Bỏng Ngô Được Không?

Mèo Ăn Bỏng Ngô Được Không?

Mèo ăn bỏng ngô được không? Mèo có thể ăn bỏng ngô không? Bắp rang bơ từ lâu đã trở thành món ăn vặt khoái khẩu của nhiều người. Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng bỏng ngô là một loại thực phẩm lành mạnh và vô hại cho bản thân, nhưng điều đó không có nghĩa là tiêu chuẩn tương tự cũng áp dụng cho mèo, đặc biệt là mèo con. Tuy bỏng ngô không độc đối với vật nuôi nhưng nó lại có khả năng gây ra những nguy cơ nghẹt thở nguy hiểm và đáng sợ.

Mèo có thể ăn bỏng ngô không?

Người ta xác định rằng những con mèo có thể đã ăn ngô như một chất độn và carbohydrate rẻ tiền. Nó không độc hại, nhưng không hoàn toàn bổ dưỡng cho chúng. Nhưng liệu mèo có ăn được bỏng ngô không? Họ có thể gặm nhấm bất cứ thứ gì chỉ vì tò mò. Mèo có thể nhìn thấy mùi quyến rũ. Tiếng bỏng ngô được tạo ra có thể khiến một số con mèo sợ hãi, nhưng một số con mèo có thể tò mò muốn xem đó là gì.

Mặc dù bỏng ngô có chứa vitamin B, sắt, chất xơ và khoáng chất nhưng chúng sẽ chiếm một lượng không đáng kể trong khẩu phần ăn của mèo.

Mèo có thể ăn bỏng ngô, nhưng chỉ là bỏng ngô thường, không thêm bất kì gia vị gì gây ngọ. Bạn nên cẩn thận với bỏng ngô được phủ pho mát hoặc phủ sô cô la vì chúng có hại cho mèo.

Đa phần các loại bỏng ngô bán trên thị trường như ở Lotte, CGV hay mua ở tiệm tạp hóa vì đã đều cho nhiều đường và phụ gia để cho thơm ngon. Vì vậy bạn không nên cho mèo ăn những loại này mặc dù chúng ta thấy rất thơm và ngọt.

Cách an toàn nhất để cho mèo ăn bắp rang bơ là dùng bắp rang bơ và không thêm bất cứ thứ gì như đường hoặc sô cô la. Mèo thường ăn khi còn nóng và tươi. Bỏng ngô có giá trị dinh dưỡng thấp đối với mèo và chỉ nên là một món ăn nhỏ.

Bắp rang bơ có tốt cho mèo không?

  1. Bỏng ngô có nhiều chất phụ gia không tốt cho mèo.
  2. Bơ cũng khá béo.
  3. Các sản phẩm từ sữa thường không tốt cho mèo trưởng thành.
  4. Ngay cả khi bỏng ngô phô mai được làm bằng “phô mai” nhái, gia vị phô mai có xu hướng bao gồm bột tỏi hoặc hành tây. Không tốt cho một con mèo.
  5. Caramen có quá nhiều đường để cung cấp cho mèo.

Mèo con có thể ăn bỏng ngô không?

Mèo con không nên ăn bỏng ngô.

Mèo con vừa đủ tuổi ăn thức ăn đặc chỉ nên ăn những thứ mềm, có thể cắn những thứ mà chúng không thể nghẹn.

Thức ăn rắn đầu tiên của mèo con cũng nên giàu protein và taurine để giúp chúng phát triển và tích lũy năng lượng.

Ngô không có thứ mà một con mèo con đang lớn cần. Nếu mèo con của bạn đang ăn thức ăn đặc, đã đến lúc cai sữa, sau đó không dùng bơ hoặc pho mát.

Nguy hiểm của bỏng ngô đối với mèo

Nếu mèo ăn bỏng ngô với những nguyên liệu không nên dùng, nó có thể gây nôn, buồn nôn, đau bụng và huyết áp cao ở mèo. Quá nhiều muối thậm chí có thể gây suy tim ở mèo.

Bạn nên đưa mèo đến bác sĩ thú y ngay lập tức nếu chúng gặp bất kỳ triệu chứng bất thường nào ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nếu mèo bị nôn hoặc đau bụng, chúng có thể có phản ứng xấu với bỏng ngô. Quá nhiều muối có thể dẫn đến huyết áp cao và suy tim. Luôn theo dõi sở thích của người bạn lông bông và đưa mèo đến bác sĩ thú y nếu cần.

Một số con mèo bị dị ứng với bất kỳ loại ngô nào.

Luôn theo dõi mèo sau khi cho chúng ăn bất cứ thứ gì mới để xem chúng có phản ứng xấu với nó hay không.

Hãy nhớ rằng con mèo của bạn bạn cần dinh dưỡng dưới dạng thịt. Họ không cần bỏng ngô

Mặc dù một hoặc hai lớp bỏng ngô không có khả năng giết chết một con mèo, nhưng hầu hết các lớp phủ bỏng ngô đều độc hại đối với mèo và bỏng ngô có giá trị dinh dưỡng thấp và không nên cho mèo ăn. họ

Trong khi bản thân bỏng ngô khá vô hại, các hương liệu thường được sử dụng trên bỏng ngô có xu hướng rất không tốt cho sức khỏe đối với mèo. Đặc biệt mèo con hoàn toàn không nên ăn bỏng ngô.

Nếu bạn muốn cho mèo ăn một ít bỏng ngô, hãy cho chúng một ít bỏng ngô không đường.

Một số câu hỏi liên quan

Điều gì sẽ xảy ra nếu con mèo của tôi ăn bỏng ngô?

Phụ thuộc vào những gì được đặt trên bỏng ngô. Có một số lớp phủ trên bỏng ngô mà mèo không thể ăn, chẳng hạn như các sản phẩm từ sữa.

Mèo ăn bỏng ngô có sao không?

Bản thân bỏng ngô không gây hại cho mèo, nhưng lớp phủ trên bỏng ngô (sô cô la, vani, v.v.) thường có hại cho mèo.

Thú cưng có thể ăn bỏng ngô không?

Bản thân bỏng ngô là một loại thực phẩm tương đối an toàn, nhưng bất kỳ chất phụ gia nào cũng cần được thử nghiệm để xem liệu nó có được vật nuôi tiêu thụ hay không.

Mèo ăn gì có hại cho sức khỏe?

Sô cô la, đồ uống có chứa caffein, nho, nho khô, các sản phẩm từ sữa và hơn thế nữa.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *