Giới thiệu chung pet247.vn

Chào mừng các bạn đến với website Pet247 – trang web chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm chăm sóc thú cưng lớn nhất Việt Nam.

Pet247 là nơi chia sẻ kiến thức nuôi dạy, chăm sóc thú cưng và review những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín cho anh chị em. Nhận thấy rằng rất nhiều các bạn nuôi thú cưng nhưng lại rất thiếu kiến thức khi nó bị bệnh và không biết làm cách nào để chữa bệnh hoặc muốn tìm các địa chỉ uy tín để chữa bệnh cho thú cưng. Nên mình muốn chia sẻ những trải nghiệm của mình để các bạn có cái nhìn khách quan và có sự lựa chọn hợp lý

Ban điều hành Website

Website được thành lập và điều hành bởi Mè Anh Sơn – một blogger yêu thích chó mèo. Hiện anh đang nuôi và chăm sóc 1 đàn mèo anh lông ngắn tại nhà.

Anh lập ra Blog này do trước kia anh có nuôi 1 con mèo anh lông ngắn, nhưng bé bị mất vì bệnh suy giảm bạch cầu. Quá buồn rầu, anh đã tự đi tìm hiểu và lục tung tất cả tài liệu về chăm sóc chó mèo.

Hiểu rõ rằng nhiều người cũng rất thiếu kiến thức và kinh nghiệm chó mèo, anh cùng bạn bè lập ra blog Pet247 để chia sẻ những gì mình biết đến với mọi người.

Các thông tin mà pet247 chia sẻ

  • Top các địa chỉ khám chữa bệnh thú cưng uy tín
  • Top các shop bán phụ kiện chó mèo giá rẻ
  • Top các spa, địa chỉ chăm sóc thú cưng tốt
  • Kiến thức chăm sóc cho chó mèo: ăn gì, chăm như nào để béo, mượt lông,…

Tôi xin mong rằng những chia sẻ của tôi phần nào giúp được mọi người có thêm kinh nghiệm nuôi thú cưng