Chú Chó Trở Thành Bà Mẹ "bất đắc Dĩ" Của 2 Chú Mèo Con

Chú chó trở thành bà mẹ “bất đắc dĩ” của 2 chú mèo con

Daisy là chú chó nhỏ một tuổi sống ở Staplehurst, Kent cùng với chủ Jane Whitton. Một điều bất ngờ là gần đây có hai chú mèo con tên Fletcher và Dexter đã chuyển đến cùng gia đình cô.

 

Chú chó Daisy bỡ ngỡ khi gia đình có thêm 2 thành viên

Khi Jane đưa mèo con 9 tuần về nhà, Daisy ngay lập tức yêu chúng. Ban đầu, cô chỉ hành động như một người bạn, nhưng sau vài ngày ở cùng với những chú mèo con, cô quyết định trở thành người mẹ thay thế của chúng và nuôi nấng chúng như của chính mình.

‘Khi chúng tôi mang chúng về nhà, cô ấy rất nóng nảy, rất nóng nảy và hào hứng với những người bạn mới của mình. Cô ấy lớn lên với những con mèo nhưng mèo con là một điều hoàn toàn mới đối với cô ấy ‘, Jane nói.

Fletcher và Dexter yêu Daisy nhiều như cô yêu họ, và họ nghĩ rằng cô cũng là mẹ thật của họ. Mối liên kết giữa họ bền chặt đến nỗi cơ thể của Daisy thậm chí còn bắt đầu sản xuất sữa để nuôi dưỡng cặp đôi.

Jane không thể tin vào mắt mình vì Daisy chưa bao giờ sinh ra lứa đẻ của mình. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là cô ấy không làm một người mẹ tốt.

Daisy là tên của chú chó

Daisy thể hiện tất cả bản năng làm mẹ mà trước đây cô chưa bao giờ sử dụng. Cô luôn chạy theo Fletcher và Dexter để bảo vệ, chải chuốt và tắm cho chúng. Cô ấy làm mọi thứ có thể để đảm bảo em bé được an toàn và hạnh phúc.

Fletcher và Dexter là tên của 2 chú mèo

Cơ bản Daisy giống như mẹ của họ, ‘cô nói thêm. ‘Họ là bạn thân, họ dành toàn bộ thời gian cho nhau. Nếu bất kỳ con chó nào khác đến gần mèo con, Daisy thực sự được bảo vệ và sẽ ở giữa chúng. Cô ấy là người bảo vệ và mẹ đẻ của họ.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *