Chính Sách Biên Tập Bài Viết

Pet247.vn là trang web thông tin ra đời với sứ mệnh chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức chăm sóc chó mèo với tất cả mọi người.

Chính vì vậy tiêu chí lựa chọn nội dụng để biên tập và quy trình tạo nên bài viết trên trang web là rất quan trọng. Nó giúp chúng tôi tạo ra những nội dung chính xác, đáng tin cậy và hữu ích cho người đọc.

Do vậy chúng tôi đã xây dựng một bộ quy trình tạo nên bài viết trên trang web pet247.vn. Bộ quy trình này áp dụng đầy đủ khi chúng tôi biên tập bài viết trên trang web cũng như biên tập lại các nội dung mà bạn đọc gửi cho chúng tôi.

Bộ quy trình này bao gồm:

  • Chính sách biên tập bài viết trên trang web
  • Quy trình tạo nên bài viết trên trang web
  • Chính sách chỉnh sữa nội dung trên trang web
  • Chính sách xóa bỏ nội dung trên trang web

 

I, Chính sách biên tập bài viết trên trang web

1.1, Tính toàn vẹn của nội dung

Pet247 là trang web chia sẻ những thông tin huấn luyện, chữa bệnh, kiến thức về nuôi và chăm sóc chó mèo,… Do vậy, những thông tin được chúng tôi xuất bản công khai trên website pet247.vn là những thông tin chính xác được lấy từ những tài liệu về thú cưng đã được công nhận và sử dụng.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ những thông tin chính xác về điều trị và chăm sóc chó mèo. Tuy nhiên người đọc cần lưu ý những thông tin được cung cấp trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo, không thể sử dụng để thay thế cho những dịch vụ chăm sóc hoặc lời khuyên đến từ bác sĩ thú y.

Để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho thú cưng của mình, bạn đọc nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia về huấn luyện và bác sĩ thú y để được tư vấn tốt nhất.

1.2, Tiêu chí lựa chọn nội dung biên tập

Chúng tôi lựa chọn nội dung gốc để biên tập thành bài viết dựa trên các tiêu chí sau:

Tính phù hợp: Các chủ đề, thông tin được lựa chọn và biên tập thành bài viết trên trang web pet247.vn bao gồm các tin về chó mèo, thực đơn dinh dưỡng, kiến thức chăm sóc chó mèo khi bị bệnh, các bệnh viện thú y tốt nhất,…Đây là những thông tin chính xác, khách quan giúp người đọc có cái nhìn toàn diện về các vấn đề nêu trên.

Nguồn gốc thông tin chính xác: Đội ngũ biên tập viên của pet247.vn sử dụng nguồn tham khảo thông tin là những tài liệu tham khảo, tài liệu nghiên cứu thú y đã được công bố trong các tạp chí thú y hoặc giáo trình về thú y tại các trường Đại học.

Đặc biệt, các thông tin được biên tập và xuất bản công khai trên trang web pet247.vn đều được các cố vấn chuyên môn và đội ngũ bác sĩ thú y của Pet247 kiểm định tính chính xác.

1.3, Đội ngũ biên tập của chúng tôi

Website pet247.vn xây dựng profile cá nhân cho tất cả các biên tập viên làm việc trên trang web với đầy đủ các thông tin rõ ràng để đảm bảo bản quyền với bài viết cũng như trách nhiệm với thông tin đưa lên trang web.

Chúng tôi luôn tách bạch rõ ràng giữa đội ngũ biên tập viên của web và đội ngũ nhân viên dành riêng cho các nhà quảng cáo, đối tác để đảm bảo biên tập viên thực hiện tốt nhất được vai trò đưa thông tin khách quan của mình, không nghiêng về bất cứ nhà đại diện, tài trợ nào.

Các biên tập viên làm việc tại pet247.vn có trách nhiệm cung cấp thông tin về các sự kiện, vấn đề liên quan bệnh lý và các sản phẩm dịch vụ của công ty. Với mỗi bài viết xuất bản đều được tìm hiểu rất kĩ về đối tượng đến các ý kiến của chuyên gia để đảm tính chính sáng của luồng thông tin.

II, Quy trình tạo nên bài viết trên trang web

Mỗi tuần, ban biên tập và ban cố vấn của pet247.vn sẽ lên kế hoạch cho những tin tức trong ngày, trong tuần. Những tin tức này bao gồm các thông tin mới nhất về chó mèo, thức ăn chó mèo, cách chăm sóc chó mèo, cách huấn luyện chó mèo,…

Các biên tập viên của chúng tôi sẽ trò chuyện với các chuyên gia đầu ngành để có thể cung cấp các phân tích, cập nhật để có thể tạo nên các tin tức và nội dung độc đáo nhất. Mỗi bài báo được viết ra sẽ được xem xét bởi ban biên tập viên cố vấn của chúng tôi.

Nguồn thông tin được lựa chọn để biên tập là các nguồn uy tín như: các tạp chí thú y, hội nghị thú y và các tài liệu ngành có nguồn gốc từ các cuộc phỏng vấn với các chuyên gia về thú y.

III, Chính sách chỉnh sửa nội dung

Pet247.vn cam kết sẽ chỉnh sửa và điều chỉnh, làm rõ nội dung, hiển thị trên web ngay khi thấy bất cập, cần thiết điều chỉnh. Chúng tôi sẽ nhanh chóng chỉnh sửa các lỗi nhỏ nhất từ chính tả, ngữ pháp, phong cách viết, diễn đạt mà không làm thay đổi ý nghĩa nội dung của thông tin truyền tải và cập nhật đầy đủ trên web của chúng tôi mà không cần thông báo.

Với những lỗi nằm trong nội dung, chung tôi sẽ cập nhật và lưu ý những chỉnh sửa trên website để độc giả có thể cập nhật kịp thời. Việc chỉnh sửa chỉ áp dụng với các nội dung gốc được đăng trên website bao gồm cả những bài viết dạng tin tức, tài liệu tham khảo, tài liệu thú y.

Trong quá trình sử dụng các thông tin trên trang web pet247.vn nếu phát hiện bất cứ lỗi sai nào, bạn có đọc vui lòng gửi email tới đội ngũ biên tập viên, quản lý webiste qua địa chỉ đường link liên hệ ở cuối trang web.

Ngoài ra những nội dung liên quan đến giá bán của sản phẩm – dịch vụ, tính năng mới của sản phẩm – dịch vụ… sẽ được chúng tôi cập nhập thường xuyên. Bảo đảm người đọc sẽ có những thông tin mới và chính xác nhất.

IV, Chính sách và quy trình gỡ bỏ nội dung trên trang web

Nếu bạn cho rằng bất kỳ tài liệu mà bạn truy cập vào hay tài liệu từ Trang web vi phạm bản quyền của mình, bạn có thể yêu cầu gỡ bỏ hay truy cập để xem xét kỹ càng hơn những nội dung từ Trang web bằng cách liên hệ với đại lý bản quyền của pet247.vn (chi tiết liên lạc sẽ được nói rõ ở phần cuối) và cung cấp các thông tin sau:

  • Xác định nội dung đã được đăng ký mà bị vi phạm bản quyền theo quan điểm của bạn. Vui lòng mô tả nội dung và nếu có thể thì cung cấp thêm một bản sao hoặc nguồn (ví dụ, URL) bản quyền nội dung.
  • Xác định tài liệu vi phạm bản quyền theo quan điểm của bạn và vị trí của nó. Vui lòng mô tả tài liệu và cung cấp cho chúng tôi URL hay bất kỳ thông tin cần thiết khác để xác định vị trí của tài liệu.
  • Tên, địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ email của bạn nếu có.
  • Lời tuyên bố rằng bạn tin chắc việc sử dụng các tài liệu bị khiếu nại này không được phép của chủ sở hữu bản quyền, đại lý hoặc pháp luật.
  • Lời tuyên bố rằng thông tin bạn cung cấp là chính xác và chỉ ra rằng “nhận thức được hình phạt về tội khai man”, bạn chính là chủ sở hữu bản quyền hoặc được ủy quyền để thay mặt chủ sở hữu bản quyền để thực hiện khiếu nại này.
  • Một chữ ký hoặc dấu hiệu điện tử có giá trị tương đương chữ ký từ người giữ bản quyền hoặc người đại diện theo uỷ quyền.

Ngoài ra chúng tôi sẽ tự gỡ bỏ những thông tin không còn phù hợp, hoặc những thông tin đã hết thời gian lưu hành trên trang web mà không cần báo trước.

Mọi ý kiến đóng góp hoặc thắc mắc cần giải đáp xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Ban biên tập website pet247.vn

Địa chỉ: Số 50, Phố Dương Khuê, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Hotline: 0965.105.028

Chúng tôi cam kết những khiếu nại góp ý từ bạn đọc sẽ được chuyển đến người có thẩm quyền xử lý và phản hồi lại các thông tin này một cách nhanh nhất.